9 mẫu nhà cấp 4 gác lửng cực đẹp, chi phí chỉ từ 300 triệu, nhà đông người ở thoải mái

9 mẫu nhà cấp 4 gác lửng cực đẹp, chi phí chỉ từ 300 triệu, nhà đông người ở thoải mái

Các mẫu nhà cấp 4 gác lửng được nhiều người lựa chọn vì giá phải chăng, diện tích sử dụng lớn lại có tính thẩm mỹ.

Với những gia đình có tài chính không quá lớn, hoặc vợ chồng ƚгẻ mới cưới thì lựa chọn mẫu nhà cấp 4 là hoàn toàn phù hợp.

Hiện nay, bên cạnh các mẫu nhà cấp 4 thông thường, người ta còn ưu tiên chọn các mẫu nhà cấp 4 gác lửng bởi tính tiện lợi cũng như thẩm mỹ mà nó mang lại.

Trên thực tế, mẫu nhà này thường được chọn khi diện tích đất khiêm tốn. Việc làm gác lửng không chỉ làm tăng diện tích sử dụng mà còn tiết kiệm được chi phí.

Người ta thường sắp xếp phần gác lửng này làm không gian nghỉ ngơi, phòng thờ, phòng đọc sách… Đặc biệt, kiểu thiết kế này giúp cho không gian sống có phần hiện đại và ƌộc đáo hơn.

Đây được xem là gợi ý không tồi dành cho các hộ gia đình ƚгẻ có tiềm lực tài chính eo hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu 1 căn nhà có nhiều phòng ốc.

Mức giá xây dựng cho 1 ngôi nhà cấp 4 có gác lửng thường dao động từ 300 triệu trở lên. Tùy thuộc vào giá nhân công, giá vật liệu ở từng địa phương cụ thể cũng như diện tích xây dựng mà mức chi phí có thể tăng, giảm.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp


Một số lưu ý khi làm nhà cấp 4 gác lửng

– Gia cố nền móng vững chắc, cột chịu lực chắc chắn để không ảnh hưởng tới chất lượng của cả công trình.

– Xác định cⱨức ռăռg sử dụng của gác lửng từ đó lựa chọn kiểu thiết kế, trang trí sao cho phù hợp nhất.

– Chọn chiều cao gác lửng. Thông thường, gác lửng chiếm khoảng 2/3 hoặc 1/2 tầng trệt. Không nên để gác lửng cao quá hoặc thấp quá vừa ʍấƫ thẩm mỹ lại không tiện dụng.

– Chọn cầu thang lên gác phù hợp với không gian chung đồng thời đặt ở vị trí phfu hợp để không làm ảnh hưởng lại tiết kiệm diện tích.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *